Các cuộc thi về ảnh

Cho mình hỏi các bạn tham gia các cuộc thi về ảnh ví dụ như cuộc thi #TAPdoraemon các mom tìm khung ảnh và stiker vê doraemon ở đâu nhỉ, hay các cuộc thi khác nữa, m tìm mỏi mắt chả thấy :( :(

13 Các câu trả lời

Mom vào phần chỉnh sửa thông tin chuyển ngôn nhữ sang tiếng Anh save sau đó chuyển lại ngôn nhữ tiếng Việt sẽ thấy khung hình và sticker nhé.

các m nhìn thấy đừng bơ mh. vào link like giúp mh với nhé https://community.theasianparent.com/booth/1080482?d=android&ct=b&share=true

mom vào mục ngôn ngữ ấy. chuyển sang ngôn ngữ khác xong lại chuyển về tiếng việt là sẽ được nha mom

T phải xoá ứng dụng xong tải lại mới có sticker mới đó mom

mom làm theo hướng dẫn như mom Thảo với mom Lai Nguyen nha

chỉnh sửa ngôn ngữ đi mom

minh cung co cung cau hoi vs m

cái thời chưa bít gamee

lâu rồi nè