con đầu lòng

Cho mình hỏi con đầu lòng sinh đúng ngày dự sinh ko ạ

26 Các câu trả lời

ngta thường nói sớm hơn dự sanh ..nhưng mình thì gần sát ngày mà k có dấu hiệu luôn ak m ..phải can thiệp mổ ak m ơi dành xíu thời gian qua trang like cho bé nhà mình với tấm bé đeo khẩu trang ak m

tt Em đang tham gia cuộc thi #TAPsieusao M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1047935?d=android&ct=b&share=true

Tùy người. Nhưng đúng ngày thì ít lắm kiểu gì cũng lệch 1 vài hôm. Như mình 39w2d là sinh r

Tuỳ người mom ơi. Có ng 36w con đã đòi ra, có người 41 con mới chịu ra :))

Tùy người thôi mom, người sớm người muộn. Mình 37 tuần sinh bé rồi

Bé đầu của munhf thì đúng. Nbungw bé thứ 2 thì sinh sớm 19 ngày.

Mình con đầu lòng sinh trước 10 ngày dự kiến sinh đây ạ

Mình có. Đâu sinh trc 3 ngày. Còn 2 thì lại muộn 1 tuần

Ko nha m mình con đầu lòng 38 tuần 5 ngày là sinh lun

Mỗi ng mỗi khác m nhé. Thường con so sanh sớm ạ