Xin chào hội ông bố bà mẹ!

Cho mình hỏi con mình bị méo đầu do nằm gối quá sớm và nằm ngửa nhiều, hơi no về bên trái bẹp về bên phải. Vậy nên cho bé nằm nghiên về bên bẹp hay bên no để tròn lại bớt ạ?! Bé đã hơn 3 tháng tuổi!

Xin chào hội ông bố bà mẹ!
19 Các câu trả lời

Nằm nghiêng về bên no nha mom. Nếu được thì tập cho con nằm nghiêng trái, phải ( giấc đầu ngủ nghiêng phải thì giấc sau nghiêng trái, luân phiên) giúp con tròn đều đầu mà sớm biết lật nữa. Nghiêng hẵng cả đầu và người nha mom

Cho bé nằm bên k móp nhé M. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1047372?d=android&ct=b&share=true

M cho nằm về bên no hơn💖m có rảnh vui lòng vào link dưới cho e 1like ạ💝, cảm ơn mom .https://community.theasianparent.com/booth/978090?d=android&ct=b&share=true

Chỗ nào lồi lên thì nghiêng chỗ đó, để đẩy phần lồi vô trong, thì phần lõm mới trồi lên đc ạ

Ko cho nằm gối tốt hơn á. Còn giờ bé vậy bạn đỡ bé lên tay rùi xoa đầu con. Cho bớt bẹp

Ko cho nằm gối nữa nha. Cho nằm khăn lông mềm thôi. Tự nó tròn lại nha

Cho bé nằm về bên no và xoa đầu thường xuyên cho bé nha m

nằm nghiên về bên k bị méo nha b

Lồi bên nào thì cho nằm bên ý mon ạ .

M cho bé nằm nhiều về bên còn lại nha