mình đang minh đang mong có bé

Cho mình hỏi .chu kì kinh của mình bị rối loạn có nghĩa là ko đều .còn đc gọi là chu kì kinh dài 40 ngày .mình thả mãi mà chẳng có .mình có đi xét nghiệm thì buồng trứng của mình tốt và vượt trội .còn chồng mình thì tinh trùng mạnh và nhiều hơn so với nam giới bình thường .không hiểu sao thả mãi chẳng có bé .có ai biết bác sỹ nào tốt tư vấn mình với .mình cám ơn

2 Các câu trả lời

M thử canh ngày rụng trứng chưa M dành chút thời gian vào link like ảnh giúp mh với ạ. Mh cảm ơn nhiều https://community.theasianparent.com/booth/905582?d=android&ct=b&share=true

Có lẽ do qh k đúng ngày với duyên con cái chưa tới í mom.