Cac mom oi

Cho mình hỏi bé. Nhà mk đc gần 4 tháng nhưng mấy hnay mk thay bụng bé no ‘sôi bụng’ như thế là hiện tượng bị sao vậy Ạ

12 Các câu trả lời

Mom có thể lấy lá trầu không hơ qua lửa thử vừa đủ độ ấm thì chườm vào bụng bé. Cẩn thận chườm nóng quá sẽ làm bòng da bé nhé. Trai 7 gái 9. Làm vậy sẽ nhanh hết sôi bụng. Cả mom bị sôi bụng cũng làm vậy nhé. Chú ý lại chế độ ăn uống của mom nữa nè

bé khó tiêu á m Bé mình đang tham gia cuộc thi, không phiền mom vào link https://community.theasianparent.com/booth/1170060?d=android&ct=b&share=true cho bé xin 1♥. Cảm ơn mom

Xm sữa công thức mua đúng loại hợp vs bé và cách ăn uống của mẹ

m ơi like cho bé nhà mình với tấm đầu tiên ak m

Bị chướng bụng,không tiêu

đưa bé đi khám nha mom

B nên đưa bé đi khám

bé bị bú k tiêu ak m

😀

Qt