con trai con gái ạh?

Cho mìh hỏi có mom nào đi khám mới 12tuần 4 ngày là biết trai gái chưa ạh...và cỡ này thì có 9xác 100% ko các mom..

9 Các câu trả lời

12 tuần là biết trai hay gái rồi. Nhưng cxac 100% thì chỉ có đẻ ra mới biết được vì siêu âm còn tuỳ thuộc vào bé cho m xem chỗ đó hay k và tuỳ vào trình độ bsi nữa.

Chưa cxác 100% đâu m. Nếu cxác thì chỉ có sinh ra mới biết, vì sa còn phụ thuộc vào trình độ của bs nữa.

Mình đợt 12 tuần đi siêu âm nhìn rõ chim của zai nhà mình rồi

Siu âm cũng chưa chắc dc đẻ ra mới chắc chắn % nha mom 😁

cũng tùy tu thế hoặc trai sẽ pik sớm hơn nữa ạh

củng chưa chắc đâu mom

cũng tuỳ mom

1y trc

1y rc