Hỏi ý kiến

Cho mjk hỏi những dấu hiệu của những ngày gần sinh vs ạ

12 Các câu trả lời

bụng trì xuống, chân phù to, mặt sưng to, đi lại chậm chạp hơn, lưng mỏi hơn. Nếu chưa tới ngày sinh mà lỡ uống nước dừa thì sẽ dễ bị vỡ ối. Mình bị vỡ ối sớm, đang ngủ thì cảm giác cỡ cái bụp, cảm giác như tiểu trong quần mà ko kiềm lại đc

Ra dịch Hồng máu ra nước ối vỡ ối đau bụng thật nhiều, có gì chằn ở dưới bụng giống mất vệ sinh nhưng ko có đi vệ sinh . Hoặc có người nở 2-3 p ko có cảm giác gì . Mom nên thăm khám thường xuyên vào những tháng cuối thai kì

Tùy cơ địa mỗi người á mom nhưng chủ yếu của dấu hiệu sanh là bụng tụt xuống,đi lại nặng nề hơn,đau bụng từng cơn,ra dịch,bung nút nhầy,vỡ ối,có nhiều cơn gò

mình thì đau bụng từng cơn đau nhiều phần xương cụt ra dịch hồng rồi nhập viện có người sẽ rỉ ối vỡ ối m nhé

rỉ ối, vỡ ối, ra dịch nhầy kèm máu, đau lưng dữ dội, gò đau bụng quặn từng cơn là các dấu hiệu sinh nha mom..

rỉ ối vỡ ối ra dịch hồng bung nút nhầy kèm máu đau bụng quặn từng cơn tăng dần là dấu sinh nha mom

đau bụng đau lưng nhiều, đau quặn, đau từng cơn, ra dịch hồng hoặc vỡ ổi là sinh đó mom

ri ối, vở ối, bung nút nhầy, ra dịch hồng, bé gò nhiều đau, đau bụng quặn từng cơn nè m

buồn đi vs nhiều,rỉ ối,bung nút nhầy,máu báo và đau quặn tưng cơn mom ạ

Chúc mom và bé khỏe mạnh