bé 23 tuần

Cho mình hỏi có mẹ nào giống e kg ah.23 tuần chưa có sữa non ah.

20 Các câu trả lời

Sữa non 22w là bắt đầu sx rồi m nhưng k phải chảy ra ngoài mới là có nên m yên tâm nha.còn muốn sữa non đc tích lũy nhìu và về sớm ngay sau sinh để bé có bú liền k phải tráng bụng bằng sct thì m uống ngũ cốc bầu ấy. Cuối thai kì tầm 36,37w m uống qua ngũ cốc lợi sữa có hạt methi đặc biệt kích thích tuyến sữa thì khỏi phải lo luôn m.mình hay mua nc của zalo c này 0793121183 m vào hỏi c ấy tv thêm cho.chứ riêng bản thân mình trải nghiệm thì thấy nó hiệu quả vô cùng.

Khi mình sinh xong, sữa non mới về ướt áo nè mom. Tùy cơ địa thôi à

Mình 32t uống ngũ cốc lợi sữa phun ra ầm ầm mà ko dám vắt nhiều

Tùy cơ địa mỗi người mà m. Mình đến lúc sinh mới có sữa

Bình thường nhé mom có người có sớm người có trễ

https://bit.ly/3cgg8aM Mẹ đọc thử bài này có chỉ nè

Tính ra gần sắp đẻ rồi chưa có sữa luôn ta ơi...

Mình còn 4ng nữa tới ngày dự sanh co sữa non dâu

K sao đâu m. Mình sinh xong mới có nè.

M 32w đã thấy sữa non bao jo đâu ạ