cho m hỏi sao con m dc 4 thang rưỡi rồi mà m k nghe thấy bé đạp ah

Cho m hỏi sao m dc 4t rưỡi rồi mà chưa nghe thấy con đạp j hết ah

7 Các câu trả lời

Tầm 20w trở lên mới cảm nhận rõ nha mom, có thể bé máy nhẹ quá nên mom chưa cảm nhận đc thôi. Mom dành chút thời gian ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/923536?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

Và có ai bé đạp muộn như m k, m lo quá làm ơn trả lời giúp m ah

Nhìu khi bé máy m kg thấy đc đấy Tầm 20w trở lên bé máy sẽ rõ hón

18 đến 22 tuần mới cảm nhận được nè.. là tầm 5 tháng ý mom ơi..

Từ từ m

Tt