Chỉ số siêu âm

Cho m hỏi chỉ số nào nhận biết bé sẽ cao hay thấp? Chiều dài xương mũi bao nhiêu là mũi cao và bao nhiêu là mũi thấp ạk....???

11 Các câu trả lời

Bé cao hay thấp còn phụ thuộc rất nhiều vào dinh dưỡng khi con chào đời nữa. Các thông số siêu âm chỉ có thể kiểm tra con có bình thường hay không thôi bạn nhé.

chỉ số xương đùi sẽ cho biết cao hay thấp nè m. bé mình đi siêu âm thấy chỉ nằm ngưỡng bt. nên giờ 6m rồi đi khám có kt chiều cao hì hơi thiếu 1 chút nè m.

bé trong bụng chưa biết đc mom.. sinh ra còn do di truyền, dinh dưỡng và vận động quyết định nữa..

cao hay thấp còn do gen, chế độ dinh dưỡng trong 25 năm đầu đời m nhé

Các thông số siêu âm chỉ cho biết con có bình thường hay k thui m.

phụ thuộc vào gen di truyền m ạ

con khỏe là tốt rồi m ạ

chúc mẹ con sức khỏe

hên xui m ơi

1y trc