Cho hỏi có mom nào bị trĩ ko ạ? Và có cách nào chữa trị hiệu quả ko mách em với. Cảm ơn trước ạ

11 Các câu trả lời

Đi bệnh viện đốt đi bạn. Bây giờ tiến bộ rồi, chỉ cần 20 phút là xong, không đau, không chảy máu. Xuất viện ngay trong ngày

ck mình bị phải đi cắt mới hết dc á ,để càng ngày càng lòi ra khổ lắm

Thì ăn đồ mát để dễ đi thôi, chứ bị trĩ rồi là phải phẫu thuật á

Bạn an rau, trái cây, uống nhiều nước vào nhé.

Ăn đồ mát mà m trĩ nội hay trĩ ngoại?

Ăn Rau díp cá thường xuyên thử nhe m

Ăn nhiều rau, uống đủ nc

Ăn rau diếp cá m nhé

Ăn rau diếp cá xem m

ăn nhiều rau vào m