dành cho mẹ

Cho hỏi các mẹ .vợ e có thai đc 6 tháng .vậy cần siêu âm về vấn đề gì vậy ạ

2 Các câu trả lời

Chào ba mẹ, em cũng trong gần giai đoạn 6 tháng (24w), em theo chỉ định bs thì tuần 21-22w e đi tiêm uốn ván lần 1, siêu âm 4d. Tuần 24w thì xét nghiệm tiểu đường thai kỳ,xem mẹ có tiểu đường hay ko, nếu có thì mình phải tiết chế lại ăn uống. Ba mẹ hỏi lại bác sĩ và đi theo lịch hẹn của bác nhé. ^^

Cái này cứ đi khám định kì rồi lm theo yêu cầu bsi thôi nha.