Con so thường ra đời lúc bn tuần

Cho hỏi các m thường bao nhiêu tuần thì con chào đời ạ. Mình 36w rồi. Mong gặp con sớm mà lại sợ con ra sớm lại yếu. Vừa lo lắng vừa hồi hộp quá. Đi SA lúc 33w gặp trường hợp nhau bám thấp nữa. Bs bảo khả năng sinh mổ cao. Mong lời chúc của mn để 2 mẹ con bình an ạ.

5 Các câu trả lời

Tùy bé Mom. Mình con so sinh sớm ở 35w2d nè. Bé sinh non đc 2kg5. Lúc đó mình tập 1 nên ko có kinh nghiệm gì. Giờ Mom chú ý dưỡng thai nha. Mình cũng chuẩn bị sinh t2. Theo bác sĩ để hạn chế sinh non đây Mom

ko phải cứ con so thì sinh sớm m nhé, sinh sớm hay muộn do nhiều yếu tố lắm, sau 37t mới đc coi là ko sinh non và an toàn cho bé, m nên chú ý dưỡng thai nhé

tuỳ bé m.. con em 39w5d ra đời..😆

mình thì 38w

Mình 38t