Bé nghẹt mũi

Cho hỏi con mình 8 tháng rưỡi bị sổ mũi nghẹt mũi vậy có cách nào trị không các mom. Hay có thể dùng thuốc gì k ạ#xin_ý_kiến_các_mẹ_ạ

12 Các câu trả lời

mom giữ ấm chân cho bé,sức dầu lòng bàn chân xoa bóp lòng bàn chân cho bé,sức dầu phía sau mép tai cho bé.nhỏ NC muối sl xoa xoa cánh mũi rồi hút ra mom ạ

mom nhỏ mũi hoặc xịt mũi bằng nước muối sinh lý mỗi ngày, bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân của bé nữa nhé

có khi bé lạnh không mom hoặc bé bị viêm phế quản. mom nên cho bé đi khám để bs kiểm tra ạ

mom giữ ấm lòng bàn chân cho bé, mom dùng nước muối sinh lý để nhỏ mũi rồi hút mũi nha mom

m nhỏ nước muối sinh lý rồi hút mũi ra cho bé. m sức dầu tràm 2 lòng bàn chân cho bé nè

chườm ấm mũi rồi hút ra bớt mom, mua cái đồ hút mũi 20 30k của kichilachi á

mom lấy nc muối 0:9 vs sinh mũi cho bé, dùng dầu tràm thoa lòng bàn chân

nhỏ nước muối sinh lí, hút mũi, giữ ấm lòng bàn chân bé nha m..

rửa nước muối sinh lí, dùng dầu giữ ấm lòng bàn chân con

Bé nhà mình khỏi mà k dùng kháng sinh mom cần mình hướng dẫn cho

2y ago

B kb qua fb mình inb hướng dẫn cho tiện. https://www.facebook.com/s2heobuon