Táo bón ở trẻ sơ sinh

Cho hỏi bé nhà em 1 tháng tuổi. Mấy 3 ngày nay chưa đi ngoài được. Xì hơi nhiều nhưng không đi được. Bú bình thường. Vậy phải làm sao vậy mọi người #xin_ý_kiến

17 Các câu trả lời

Mom ăn nhiều rau,hoa quả,uống nhiều nc vào con ti cho mát nhá.Bé nhà mình 1 tháng 7ngày đi ngày 3,4 lần chưa tính són đâu nha.Trẻ sơ sinh để táo ko tốt cho tiêu hóa của con nha

m ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước, ăn đu đủ chín, chuối chín cho bé ti. m massage bụng, tập đạp xe đạp cho bé dễ đi

bé bú mẹ cả tuần k ị cũng bình thường nha mom, mom ăn rau khoai lang, chuối, đu đủ chín vào cho bé bú là ị thôi

nếu bé bú mẹ thì mom bs thêm rau xanh, rau lang, rau đay ,đu đủ chín, chuối chín nhé

mom ăn nhiều rau xanh, đu đủ chín, massage bụng bé, tập động tác đạp xe cho bé..

ăn rau xanh, đu đủ chín rồi cho con ti m ạ. Massage bụng bé theo chìu kim đồng hồ

ăn nhiều rau, uống nhiều nước r cho bé bú nha mom, matxa bụng cho bé nữa m nhé

k sao đâu mom, bé nhà mh 1 tuần mới ị. mom lo có thể cho bé đi xe đạp

bé k quấy khóc thì bt mom ơi, bé ss k đi ị trong vòng 10 cũng bt mom à

m ăn nhiều rau, cho con bú thật nhiều, matxa bụng cho con m