Bé e 4-5h ság là thức khóc đến 10h mới chịu ngủ,kh chịu bú dù bé đói,bế có ngủ cũng tầm 15p lại la

8 Các câu trả lời

4-5h m vẫn cứ tắt điện/ để đèn ngủ mờ mờ ạ. Bế nựng nâng cao đầu bé một chút xem sao. Và thỉnh thoảng có thể áp mặt bé lên cổ hay má mình j đó kiểu nựng ấy ạ. Cái này em quan sát từ mẹ ck thôi. Ngày trc thỉnh thoảng em cũng không dỗ đc mà mẹ ck em lại dỗ dc

Có điều gì đó khiến con khó chịu đấy ạ. hãy cố gắng theo dõi con để tìm hiểu ra nguyên nhân. chăm con nhỏ giống như 1 bài toán khó mom ạ.

e gáng lắm , mà nặng đầu óc vì mẹ ck cứ nói trách bảo kh biết dỗ làm em suy nghĩ mệt thêm 😢

1y ago

Mẹ ck có bế giùm không m?

kh chịu bú , bế thì ngậm tay ngậm áo ạ 😢

tình huống này bất lực quá, mom cố lên nhé

đẩy bài, mong các mom khác chia sẻ kinh nghiệm

1y ago

e cảm ơn ạ 😢

bé mom bn tháng rồi? cố lên mom nha

thôi thì cố lên mom