Các mom cho e hỏi con e bị chớ sữa xong cứ khóc ko chịu ngủ và cứ chỉ đau miệng e ms lam mẹ tập đầu

8 Các câu trả lời

Cho bé bú xong mom nhớ vỗ ợ cho bé nha. Lớn tí bé sẽ giảm trớ thôi nè Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

2y ago

Mom xem bé có viêm họng k nha

đừng cho bé bú no quá, bú xong vỗ ợ hơi rồi ẳm tư thế như vậy 15p sau đó mới đặt xuống cho bé ngủ, cho bé nằm nghiêng để nhỡ có nôn trớ ko bị sặc vào phổi.

m cho bú vừa phải đừng cho no quá, bú xong vỗ ợ hơi, bế tầm 15' hãy đặt bé xuống, đặt bé đầu cao hơn ngực

m đừng cho bé bú no quá,bú xong m vỗ ợ hơi cho bé, để bé nằm kê đầu cao lên

Bé lớn r hả m. Xem bé có bị nhiệt miệng k nha. Xem có các nốt trong miệng á

m vỗ ợ hơicho bé sau ăn nhé

Bú xong vỗ ợ hơi cho bé

chúc m sức khỏe