Bổ sung sữa

#cho_em_xin_ý_kiến_với_ạ Mn có bổ sung ngũ cốc hay gì cho sữa đặc nhìu chất k ạ , em k biết bs ngũ cốc gì cho đặc sữa hết , mok nào dùng r cho em ý kiến vs nha . Toàn ng bán vô khen nhau nên em chẳng biêts gì

2 Các câu trả lời

ko phải sữa đặc là nhiều chất mom nha. mom ăn uống đa dạng đủ chất thì sữa sẽ nhiều chất thôi, uống thêm sữa, sữa chua,... bổ sung thêm viên sắt tổng hợp và canxi nhé mom

1y ago

bé đi ị ko fai do sữa chua đâu mom. bé mình lúc sơ sinh chưa giãn ruột thì ngày thay 10-12 cái bỉm tới qua 1 tháng rưỡi mới bớt lại đó mom

Đẩy bài cho mom