Các mom ơi . Con đầu lòng không sổ sữa . Liệu đứa thứ 2 có xổ sữa không ạ ??

Cho em xin ít kinh nghiệm từ những mom 2 đứa con .. Tình trạng như em

9 Các câu trả lời

.m cải thiện sữa mẹ ấy.M Uống thêm ngũ cốc lợi sữa có hạt METHI ấn độ siêu kích sữa kích các tuyến sữâ về nhanh .sữa đặc thơm mát bé thíc bú con lên cân tốt đấy mom. Mình đang uống ngũ cốc 23 loại hạt có rất nhiều hạt dinh dưỡng cao giúp sữa đặc, thơm mát,bé thích bú dễ tăng cân và tốt cho tiêu hóa.Trôm vía bé mình mỗi tháng lên 1,5kg mom ah nhờ uống ngũ cốc này hag ngày đấy. Mom uống loại này đi tốt lắm mom ib zalo c này tv cho nhé 0868_825_444

3y ago

mom oi có thể gưi hinh ngũ coc đó cho minh biêt khong ạ

mom ăn uống đa dạng, ăn nhiều chất đạm, thử dùng ngũ cốc lợi sữa làm từ 23 loại hạt ấy. sau sinh sữa mình loãng nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm tháng đầu bé lên 1,6 kg.mom ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

thực ra con khỏe mới quan trọng. sổ sữa hay ko thì còn tùy vào khả năng hấp thụ của bé nữa

mom phải ăn uống đầy đủ chất, sữa nhiều đặc và do bé hấp thụ nữa mới xổ sữa

tại m k dc mát sữa..mình đứa nào cũng bế k nổi hết trơn nk

tùy theo mỗi bé hấp thụ như nào mom ạ. Con khỏe là dc mà mom.

tùy bé à mom... bé hấp thu tốt là sổ sữa ne

tùy vào sự hấp thụ của bé thôi m

quan trọng bé hấp thụ thôi mom