xét nghiệm máu mẹ máu con trong 3 tháng đầu

Cho em hỏi ạ các mom có ai đã sau 3 tháng chưa xét nghiệm máu mẹ máu con chưa ạ ? . Lúc mang thai em không biết điều đó em mang thai đến tháng thứ 6 đi khám thai ở bệnh viện bác sĩ bảo em ms biết :" xét nghiệm máu cho cả mẹ và bé trong 3 tháng thai kì là rất cần thiết và quan trọng . Để biết con có bị dị tật hay các hội chứng như bệnh Dow bệnh truyền từ mẹ sang con " . Nhưng vì đã trễ nên em phải uống nhiều thuốc bổ máu ,sắt và canxi tổng hợp kèm ăn uống dinh dưỡng đầy đủ ... nhưngnem vẫn hoang mang ạ . Cho em hỏi có mẹ nào chưa làm xét nghiệm máu mẹ máu con như em không ạ ? .

6 Các câu trả lời

Mình cũng không xét nghiệm chỉ siêu âm thôi. Nhưng mom cứ lạc quan lên vì bố mẹ khỏe mạnh thì con cũng khỏe mạnh thôi mà đừng lo lắng quá mà ảnh hưởng tơia e béMình like ảnh cho bé nhà mình với ạhttps://community.theasianparent.com/booth/857593?d=android&ct=b&share=true

Lỡ rồi thì thôi. Lần sau có bầu thì chú ý các mốc khám thai quan trọng nha

M 11tuan xet nghiệm rui ma jo 38tuan van pai xet nghiệm máu thêm lan nua ne

Lỡ rồi thì giờ theo dõi thôi m

Ko sao m đừng lo quá