hỏi

Cho em hỏi đẻ mổ hết thuốc tê có cảm giác j ạ ? Vs cắt chỉ đau kh ạ

22 Các câu trả lời

Ko phải là đau ko chịu nổi đâu m. Với lại, thực ra, khi sinh con rồi, chỉ cần nghĩ đến con là mẹ vui vẻ, chỉ cần thấy con vui vẻ lớn lên là mọi thứ trải qua sẽ thấy rất bình thường m ạ. Cho nên người ta mới nói : sinh con làm cho người phụ nữ trưởng thành hơn. Mang thai 9 tháng 10 ngày, bao nhiêu lo lắng, đau đớn đã trải qua rồi thì đau sau sinh có là gì đâu m. Đừng lo lắng nhé

Đau thấu zuong luôn, cắt chỉ thì nhéo một cái là hết thôi m, vết thương thì thôi rồi, ám ảnh cuộc đời, mh cbi tập hai đang sợ lắm đây m

Cảm giá đau chứ hk đến nỗi nào đâu m có thuốc giảm đau mà m vs lại m đăng kí may chỉ tiêu á khỏi cắt

Đau thấy mấy chục ôg mặt tr luôn . Nửa ngày sau đc thuốc nhét giảm đau liền . Cắt chỉ sướng chứ hk đau

4y ago

Đau cắn răng run hk . Đau tả hk hết đâu mom

Thấy chị dau mình nói Mới ra ngoài k có đau đâu. Phải cỡ mấy tiếng sau mới đau. Cắt chỉ thì k đau

hết thuốc tê thì đau chứ còn cảm giác gì nữa mom.. cắt chỉ thì e thấy k đau..

Hết thuốc tê đau thấu trời xanh luôn mom ơi. Cắt chỉ thì không đau tí nào đâu

4y ago

Wa ngày thứ 2 sau mổ mới tới vùng mổ á mom ơi. Nhưng cũng ráng tập đi chứ hok bị dính ruột.

Hết thuốc tê thì đau lắm luôn nhưng cắt chỉ thì không đau

Hết thuốc tê đau không dám kêu. Cắt chỉ ko đau mom ạ

https://bit.ly/2WLFRkT Những cách giúp bớt đau sau sinh mổ nè mom