Con em 4 tháng 2 ngày tuổi

Cho em hỏi đây có phải răng mọc k các mom thấy bé khóc với sốt nhẹ

Con em 4 tháng 2 ngày tuổi
12 Các câu trả lời

Ko phải mom Con mình có như vậy lâu lắm rồi Chỉ trùng hợp lúc bé sốt nhẹ thôi Mọc răng đầu tiên sẽ ngay vị trí răng cửa hàm trên hoặc dưới tuỳ bé

ko chắc chắn là mọc răng đâu m nhé, phải theo dõi vài ngày mới biết m

bé mh mọc răng bỏ ăn, hơi nóng chứ ko sốt

đẩy bài cho mom,chắc ko phải mom ạ

Ko fai mom ơi cái này là cục đẹn đó

3y ago

Ko làm j hết mom Như ơi, mình chỉ rơ hằng ngày cho con vậy thôi hà, dần nó tự hết nè. Hôm bữa cục của bé mình to dữ lắm mà giờ hết rồi

k phải răng đâu mom

ko phải đâu m nè

Đây k phải mom

ko phải đâu m

đẩy bài cho m