Mẹ bầu đã tiêm thuốc vacxin

Cho em hỏi #xinkinhnghiem khi mang thai mẹ bầu tiêm loại vacxin nào bao nhiêu mũi ạ .

8 Các câu trả lời

20w là tiêm uốn ván nha mom, mom. tiêm mũi đầu rồi sau 1 tháng mom tiêm lại mũi nữa là được mom đến bệnh viện hoặc tram y tế xã tiêm nha mom

tiêm uốn ván mom nhé có nơi 2 mũi nhưng chỗ mình chỉ có 1mũi thôi,sau 20w là tiêm dk r,mũi 2 cách mũi 1 là 1tháng nhé

20w trở lên tiêm uốn ván 2 mũi nha mom. mũi 2 tiêm cách mũi 1 ít nhất 1 tháng và trước dự sinh 1 tháng

sau 20w tiêm uốn ván mom.. tiêm 2 mũi cách nhau 1 tháng.. mũi 2 tiêm trước khi sinh 1 tháng là đc..

tiêm phòng uốn ván m ạ 20w trở đi có thể tiêm mũi 1 cách mũi2 1 tháng

tầm 20w trở lên mom tiêm uốn ván

Tiêm 2 mui uốn ván mom. Đau lắm

tiêm 2 mũi uốn ván nè m