d

Cho em hỏi với các mẹ. Vợ em có em bé đc 10 tuần r bjo nên bổ sung những j cho mẹ nhỉ

3 Các câu trả lời

Uống sắt từ tháng đầu vi ta min tổng hợp can xi bắt đầu uống từ tháng thứ 3.can xi uống theo đợt chứ không uống kéo dài như sắt nha.an nhiều trái cây.chuối .bơ.dưa hấu các loại hạt.thịt bò .trứng mỗi ngày ăn một quả.cá . thịt vịt.ko ăn rau răm rau ngót khổ qua .khoai tây dưa cải muối .dứa....tìm hiểu các thực phẩm tốt và ko tốt trước khi ăn

Vtm tổng hợp chứa acid folic ngăn ngừa dị tật ống thần kinh nha bạn

Đi khám và bs cho ý kiến