khóc tối

Cho em hỏi với các mom ơi! Con e được 3 tháng 18 ngày ạ sau tự nhiên bé khóc vào khung giờ 7h30 đến 9h thì ngủ Bé đòi bú nhưng đưa sữa vào thì không chịu Bé có sau không ạ làm sau để bé ngu ngon vào buổi tối

1 Trả lời

Bảng ngày đừng cho ai giỡn với bé nhiều quá nếu giỡn nhiều tói bé sẽ khóc, bạn ra ngoài chợ mua mấy lá trầu nếu con gái 9 lá con trai 7 lá và trước khi tắm cho bé thì nấu nồi nước sôi hoặc ấm nước gì đó rồi đặc những lá trầu vào xung quanh noi nước sôi hoặc ấm nước hồ cho nóng rồi lấy ra để 1 lát cho ấm rồi đặc xung quanh lưng của bé nhớ là đừng nóng quá ấm ấm thôi rồi dan vái mẹ Sinh mẹ đẻ và mụ bà phù hộ cho con của con rồi nói tên con của bạn và bao nhiêu tháng rồi lấy lá trầu bỏ xong rồi tắm cho bé và tối ngủ để cây kéo nhỏ trên đầu nằm của bé bé sẽ không bị giật mình và khóc đêm, mõi lần khi dẫn bé đi đâu thì quẹt một miếng lọ ở bếp gas và dan vái ông táo bà tao cho con của con rồi nói tên bé bao nhiêu tháng đi ra ngoài không khóc ngủ chỗ lạ quen rồi chấm lộ bếp gas lên tráng của bé làm như vậy bé nhà bạn không bao giờ khóc đêm nữa hay đi chỗ lạ cũng không có khóc, nhà tôi cũng có con nhỏ nè