Cho em hỏi với các mom 12 tuần đi siêu âm dks 19/4 Sau lại dks 20/4 giờ theo dks của 20/4 thì được 39 tuần nhưng đi siêu âm thì lại dks 25/4 tức là có 38 tuần siêu âm lần nào chuẩn hơn ạ?.

20 Các câu trả lời

Lấy theo ngày dự kiến sinh lúc 12w ạ .về sau b.s thg chấn đoán ngày dự sinh theo cân nạng của bé .nếu bé to thì ngày dự sinh sớm hơn còn bé nhẹ cân thì ngày lại kéo dài hơn

Bình thường 12w là chuẩn nhất, còn ngày dự sinh thì để mình biết vậy thôi chứ có khi sinh sớm hoặc muộn hơn, càng về đến tháng sinh mom nên đi khám để xem con ntn nhé

Ko vhuaanr đâu mom m nè lúc đầu 11/11 sau đi siêu âm 8/11 sau lại 05/11 sau 03/11.. sau m sinh 29/10 nên ko chuẩn đâu mom vì nó dk phép lệch 2 tuần ấy

12w chính xác hơn, nhưng còn +- mấy ngày nữa mà, ít ng đc chính xác ngày lắm, đến những ngày đó thì m để ý chút xem có hiện tượng k thôi

Dự sinh ban đầu sẽ chuẩn hơn. Thai càng to. Dự sinh càng về sau k chính xác đâu b. Vì khi đó tính dự sinh dựa trên cân nặng thai

Dự kiến sinh thường chênh lệnh 7+-10 ngày mà m, bé nhà mình con so chả đúng dự kiến sinh nè

thường ngày dự sinh chính xác nhất là lần đầu tiên đó m,nhưng vẫn có + -

lần đầu tiên sẽ có xác suất cao hơn ak m

Dự sinh lần đầu thường chính xác hơn

Ngày dự sinh chỉ để tham khảo thôi m ak