mẹ muốn tìm cách giúp con

cho em hỏi : vi sao bé nhà em khả năng tập trung rất kém ,mỗi khi nói gi hay bảo bé làm việc gì đó bé không làm ma bố mẹ ông bà nói 2-3lan mới thực hiện có khi phải nạt nộ bé mới làm. bé rất ham chơi ít tập trung phải làm sao ạ?

4 Các câu trả lời

Baby nhà mom dc bao nhiêu tuổi rồi ạ. Vì nếu bé còn trog độ tuổi mầm non từ mầm đến lá khả năg tập trung của bé chỉ 15 - 20p đổ lại. Khi bé vao tiểu học bé mới dần tập trug nhưg hoạt độg chơi vẫn lá sở thik nên mom đừg lo quá.

Khám ở đâu m biết không ạ chỉ giúp e với

Đi khám xem bé có bị tăng động ko mom

.