khóc suốt quá trình mang thai

Cho em hỏi. Trong lúc mang thai kỳ mình khóc và la hét quá nhiều thì có sao không ạ? Từ lúc mang thai bé đến bây giờ còn 8 ngày nữa là sanh thiệc sự mà nói nỗi buồn em nhiều hơn là niềm vui đã lúc chưa mang thai là mình mít ướt rồi khi mang thai còn hơn thế nữa. Em khóc khóc rất rất là nhiều thậm chí là tháng nào cũng khóc. Khóc đến nổi phải la hét lên. Đã cố khuyên mình là không nên nhưng không hiểu sao lại như vậy

9 Các câu trả lời

Giờ mom phải vui tươi lên, để bù những thgian đã khóc trước đó. Mom buồn 1 ,bé buồn tới 10, hay 100 lận đó. Trước mình cũng khóc nhiều, khóc đêm mà sáng ra muốn mờ mắt, đau mắt luôn. Mình cứ sợ bé sịnh ra mặt sẽ buồn, không tươi, lo lắm đó mom. Mom đừng la hét, con giật mình nha, mẹ nhỏ nhẹ con mới dịu dàng, cố lên mom nhé.

K nên khóc đâu M. Mốt mới sinh ra cũng k nên khóc nhé. Em bé sẽ buồn lắm đó

Cố lên mom à. Có chuyện gì thì tâm sự với mọi người nè

4y ago

Khóc nhiều quá chỉ sợ con sanh ra không thông minh như người ta mặt không xinh xắn như người ta. Mà vẫn không hiểu sao cứ khóc mãi 😔 đủ thứ chuyện. Vợ chồng Ba Mẹ tiền bạc công việc

Cố lên mom ơi, con sẽ buồn lắm đấy

Cố lên m,đừng buồn nữa nhé

Mjnh cug gjong zay ngay nao cung khoc

Kiềm chế vì con m ạ

Vì con cố lên m ơi

😢