Chào các mom

Cho em hỏi theo em được biết thì thai được tính từ ngày hành kinh đầu tiên , tính ra nay em được 23 tuần nhưng siêu âm từ 6 tuần đến nay thì thai chỉ 22 tuần vậy tính ra tuần đầu tiên của em là tuần vô kinh , nhưng nếu tính theo ngày qh thụ tinh thì kết quả đúng với siêu âm , thì mình lấy cột mốc 1 trong 2 là ngày dự sanh đều được phải không ạ ?

3 Các câu trả lời

Siêu âm kết quả hay có sự chênh lệch m ạ, ngày dự sinh khám lúc thai 12 tuần là chuẩn hơn, trước mình cũng 2 ngày dự sinh ngày m7 với ngày 12 xong ngày m5 sinh rồi☺️

2y ago

Tại mình từ 6w tới bây giờ là vẫn không thay đổi ý m nên hông biết theo dõi cái nào cho chính xác

tính ngày dự sinh thì lấy mốc 12w là chuẩn nhất m ạ

2y ago

Từ 6w tới nay đều hông thay đổi ý m

SÂ coa chênh lệch Mom nè

2y ago

Đúng oy Mom. Mình lấy lấy lúc SÂ đầu tiên luôn ak