các mom

Cho em hỏi.mấy tháng thì có tim thai ạ.e mới tập đầu nên chưa biết ạ.

20 Các câu trả lời

Hôm qua mình đi khám 6.5 tuần nhưng vẫn chưa có tim thai. Bs bảo tuần sau đi khám mà vẫn chưa có là kết luận thai hư. Mình bị lưu 1 lần rồi. Lo lắng hết sức

Thường mh thấy 2 tháng trở ra là có tim thai nhé. Mom tìm kiếm ngay trên app này cũng có bài viết cho m tham khảo nhé

6 7 tuần là có tim thai rồi b muộn nhất cũng 9t là bs cho nghe tim thai r

có mẹ đã có tim thai từ tuần thứ 6 nhưng cũng có mẹ tuần thứ 10

Tùy người fai á mom. Mình 6 tuần là thấy tim thai rôi

M đừng căn thẳng 10t là nghe dc rôi

thường thì 6 7w là có nha mom..

Tùy ng nhưng thường là 8w

Tầm tuần6 tới 7 mom nhé

6,7w là có tim thai nhé mom