cho bé bú

Cho em hỏi mấy mom là cho con bú sữa mẹ là mấy tháng mới dứt được ạ? Mẹ em bảo cho con bú sẽ làm ngực to hơn và lúc nào cũng chảy sữa nên quyết định không cho bé bú :( em rầu quá

17 Các câu trả lời

Nếu được thì cho con bú đến 24 tháng. Ít nhất là duy trì cho con đến 1 tuổi. Chỉ có sữa mẹ mới có kháng thể và nhiều chất giúp con phát triển trí não mà tới bây giờ các hãng sữa vẫn đau đầu nghiên cứu nhưng vẫn không sao sản xuất ra được những chất đó Ngực to, đầy đặn thì mặc đồ gì cũng tôn dáng. Chồng ngắm chồng cũng mê mẫn. Con thì có kháng thể từ mẹ. Sữa nhiều thì mới chảy ướt áo nha mom. Nếu nhiều thì mình hút sữa trữ cho con. Sau 6 tháng đi làm, con vẫn được uống sữa mẹ ( sữa trữ) mà không phải tốn tiền mua sữa bột. Nhiều cái lợi quá nè. Sau này ngưng cho con bú, sữa cũng sẽ ít tiết lại rồi mất hẵng thôi mom. Hổng có chảy sữa hoài được đâu 😀

4y ago

😀

Mình nói mẹ nó nghe nè. Con mình là qtrong nhất. M chưa thấy cái cảnh con đau đâu m nhé! Khổ thật sự. Chẳng có lý do gì mà k có bé bú mẹ. Đừng ích kỷ quá. Bản thân đã làm mẹ thì phải chăm con ít nhất là lúc bé còn nhỏ... mẹ bạn quá ích kỷ. Sống nhà nội nhà ngoại k qtrong. Qtrong là tốt cho con mình. Nhà nội nhận chăm thì 2 mẹ con sang đó ở. Cần gì phải mẹ đẻ chăm.

4y ago

Mình biết mà mom, nên giờ mẹ mình có kêu mình không cho con bú sữa mẹ mình vẫn quyết định phản đối thôi

Sữa gì cũng toits hết m, cháu mình bú sữa ngoài từ hồi 1 tuần tuổi giờ vẫn khoẻ, còn đương nhiên sữa mẹ sẽ có đề kháng tự nhiên trong đó, nếu m muốn cho bú sữa mẹ mà ko làm xấu ngực, thâm ti thì vắt sữa ra bình cho bé bú cũng đc mà, có nhiều cách giải quyết lắm

Ủa mẹ gì kỳ vậy trời .thứ nhất ti bình bé hay ọc (không tiêu do đường ruột còn yếu) thứ hai ti mẹ đỡ tồn kém .đỡ mất thời gian pha bình .chứ không cho ti mẹ để sữa căng lâu ngày còn nguy hiểm dữ hơn đó m ạ.ngực xấu tí k sao đâu m Tốt cho con là đc r

Thì chị nghe mẹ làm gì. Em bé bú sữa mẹ cho có sức đề kháng khỏe mạnh hơn. Nó nhỏ thế tội nghiệp nó. Chảy sữa thì mang cái áo ngực nhẹ nhẹ rồi cho cái khăn sữa vào thấm đi nak. Chỉ lúc căng quá vs lại lúc sữa nó bơm lên ní chảy thôi.

4y ago

Không thể cãi được í :( bây giờ cãi thì bảo thế m qua ở nhà chồng luôn đi đừng có về đây :(

Ủa kỳ vậy, bạn phải cho con bú sữa mẹ thì con mới có sức đề kháng tốt chứ. Còn bao lâu muốn cai là do bạn thôi, tốt nhất là sau 6 tháng nha. Ngta thì muôn cho con uống sữa mẹ càng lâu càng tốt, tối đa 2 tuổi thôi

4y ago

Vấn đề là mẹ mình không nghe mình nói, chứ không phải mình đồng ý theo mẹ mình đâu. Ai có con mà không muốn tốt cho con chứ

Theo khoa hoc thi cho toi2 tuoi. Ma be lon minh toi 8 thaNg tu no nghi. Be nho gio 9 thang van bu. Minh it sua ma lam du cach de co sua cho con bu co sao me lai k cho con minh bu. Bu me rat tot cho ca me va be day ban

Mẹ gì kỳ vậy trời.sao mẹ mom ko nói sớm khỏi đẻ luôn cho khỏe Sinh con muốn giành tất cả cho con hi sinh vì con bú sữa mẹ bé sẽ có một cơ thể khỏe mạnh khi lớn lên.

Chị cho con bú tới 24 tháng, cho con bú sữa mẹ là tốt nhất mà m. Sao lại dứt vì lý do mà bất kỳ 1 người mẹ nào cho con bú cũng gặp phải?!?!

4y ago

Dạ em cảm ơn mom nhiều nhé

Ủa kì vậy sữa mẹ là tốt nhất cho con mà có thể chữa mọi loại bệnh con khỏe mạnh nói như z là lúc trc mẹ c k cho c bú sữa mẹ hả

4y ago

M giải thích vs mẹ đi mình có sữa thì mình cho nó bú cho con khỏe chứ có nhiều ng k có sữa khổ sở lắm