?

Cho em hỏi làm sao cho bé kh quen hơi mẹ ạ , bé cứ bắt em ẩm bổng trên tay kh à

10 Các câu trả lời

Mom thỉnh thoảng đặt giường dk5 phút cũng đặt cho quen dần mang đồ chơi rụ bé như kệ chữ A súc sắc luyện dần bé nhà m hơn 3 tháng bắt bế nhiều mỏi rã rời may có lúc vẫn đặt dk ,cho bé nghe nhạc xem

Minh cứ để bé z đừng bồng wai m con mình nè ẩm cũng dc hk ẩm thì tự nằm chơi à dù mới có 2 tháng á

4y ago

M ẩm wai wen hơn con mình khóc mình để đó đứng nhìn nó tự nó nính hà m,hk m treo bong bóng đủ màu cho nó chơi đi

Mình thì ngược lại, thích ẳm bồng chơi với con nên bé mình quấn mẹ lắm 😁

Bé khóc k ẳm k được . Giờ bé mới đc 1thang 10 ngay mà doi ẳm rồi

Con mình cũng vậy 5m vẫn bế đây ạ

Bé mấy tháng rồi m

đừng bồng hoài m

Dung bong con hoai

Qt