Xin ý kiến ạ

Cho em hỏi là trong thámg có mom nào bị hăm do sài băng nhiều ko ạ và sử dụng gì cho hết ạ

12 Các câu trả lời

mình ko thèm xài luôn 😂 siêng vào toilet rửa ráy cho nó trôi bớt ra thôi. Còn ko thì 2 tiếng mặc băng, 2 tiếng mở ra cho thoáng. Tối lót miếng caryn ngủ

mom thay băng liên tục jk mom mua lá trà xanh về tắm với xông cửa mình hay lắm ạ

mỗi ngày sáng tối mom rửa bằng nước chè xanh sẽ hết thôi

rửa nước lá trầu m. Da t nó trâu bò lắm, dùng gì cũng ko hăm 😂

3y ago

rửa sạch lá trầu không, vò nát, cho vào nấu, nước sôi 1 lúc thì cho nước ra chậu để rửa, chờ nước còn ấm vừa rửa thì bỏ thêm vài hạt muối vào và rửa sạch thôi .Ngày rửa 2,3 lần là tốt nhất

em k bị mom ơi.. mom rửa nước lá trầu không xem s..

mom dùng lactacyd loại lá trầu không thử xem

mom rửa trà xanh hoặc lá trầu không nhé.

Mom rửa bằng nước lá trầu không á

M rửa bằng lá trầu không nhé

m lấy phấn rôm của bé cx đc