chuyện sông hơ sau sinh

cho em hỏi là cái việc thoa nước muối thoa rượu gừng lên người rồi hơ trên than có tác dụng gì vậy ạ ? có nên làm như vậy không ạ ?

11 Các câu trả lời

mình ở hcm nên ko hơ than, hơ than theo mình là hại. Mình chỉ xông người bằng thảo dược và xông cửa mình bằng lá trầu thôi

có nhiều người làm như vậy bảo đẹp da và săn chắc k bị bủng ( nhão thịt) đó mom. mình thì k có làm chỉ xông lá cây

cho ấm cơ thể và giúp m sau này ko bị đau nhức về xương khớp và bệnh xoằn đó m

mình thù xông nước lá thôi chứ ko hơ than

giúp đẹp da, ấm người, và xương khỏe

em k làm luôn mom..

hóng cùng mom

7m trước

Câu cũ

7m oy