Cho em hỏi là ck em Ở Bạc Liêu em ở Sài Gòn , mình đi đăng ký kết hôn ở Sài Gòn được không ạ hay phải về quê 😶

14 Các câu trả lời

nếu mom có tạm trú, hộ khẩu ở hcm thì dc nhé. Nhưng ck mom phải về quê, nơi địa phương cư trú xác nhận độc thân, cầm theo hộ khẩu đã công chứng rồi đem hồ sơ lên ra chỗ phường xã mom ở đăng ký kết hôn mới dc nha mom

Được nha mom. Ck mom phải về quê hoặc nhờ người dưới quê lên uỷ ban làm giấy chứng nhận độc thân, photo công chứng sổ hộ khẩu thì mới đăng ký được

Ở sg được mom. Mom nhờ dưới quê làm cho tờ giấy xác nhận độc thân là được, photo công chứng thêm sổ hộ khẩu nhà mom nữa

ck m phải có giấy xác nhận độc thân ở địa phương, m có giấy tạm trú hay hộ khẩu ở sg mới làm đc nè

đẩy bài cho mom, hình như phải có tạm trú và có người làm chứng hay sao á

có giấy trạm trú, cmnd, số hộ khẩu và giấy xác nhận độc thân nha mom

Đăng ký ở đâu cũng được mom tốt nhất đăng ký bên mình đi nha

xin cái giấy chứng nhận độc thân ở Bạc Liêu là đc mom..

được m nha.nếu m có shk ở sg nha.

có tạm trú ở sài gòn k mom?