xin BS tl giup em ak

Cho em hỏi là bé nhà em mới sinh ngày 25/7/2020 sanh non 1 tháng mấy ngày vừa mới xuất viện ngày 4/8/2020 nhung mà theo dõi mấy hôm nay thì bé bú cũng dc 15ml có khi tới 30ml mà lau lau bé ho xong mặt mũi tay chân chuyển sang màu vàng có sao không ạk binh thuong thì da mặt màu đỏ hồng xin BS tra loi giup em ak

7 Các câu trả lời

Mình thấy App mới khảo sát vụ bs tư vấn trong App thôi chứ chưa có BS ở đây để trả lời cho M nè. Mình hỏi chút là mặt bé chuyển sang màu vàng lâu k M hay chỉ chuyển lúc con ho và khóc. Con mình hồi bé mỗi lần bé khóc hay gồng lên nên trán của con cũng vàng còn mặt thì sậm lại mình hay nói vui con làm bao công nếu bé nhà Mom giống bé nhà mình chỉ bị vàng lúc đó thì mình nghĩ bt. Còn nếu bé vàng luôn thì M nên cho bé đi khám nha do bé sinh non cần phải theo dõi kỹ hơn M ạ. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nha. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/977944?d=android&ct=b&share=true

app toàn các mẹ chia sẽ với nhau ah m E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

Chuyển liền sang vàng hả m,hay vài ngày sao mới bị,mà m ơi trên ap này ko có bác sĩ nhe m

Mom đưa bé khám nha, trên app chỉ là những ng làm bố làm mẹ chứ ko có bs ạ

Cái này mom phải hỏi bs nhé

Ho la mặt chuyển màu vàng

.