Thức ăn cho bé tập ăn dặm

Cho em hỏi khi bé 5.5 tháng muốn cho tập ăn dặm thì có thể ăn loại bột/những loại thức ăn nào ạ?

8 Các câu trả lời

mình thấy mấy mom hay cho bé ăn bột Hipp. Có thể ăn trái cây nghiền, thanh long, đu đủ chẳng hạn. Mom yêu thương cho bé xin chái tym vào ảnh nhoa ❤ đa tạ mom nhiều lắm 🥰 https://community.theasianparent.com/booth/1216783?d=android&ct=b&share=true

Trước mình cho bé ăn bột Heinz của Đức vị rau củ. Bé nhà mình hợp tác lắm. Ăn bột ngọt Hip thì hay oẹ oẹ hơn. Nói chung mẹ nên xem khẩu vị của con để chọn bột và thức ăn mẹ ạ

M cho con ăn dặm bột của b này nè sdt zalo 0973/699/582 bột thơm mịn lắm m mình hay nấu với nước rau củ tv con thích lắm ăn thun thút ak mà tv con ăn k bị bón tháng đầu ăn dặm con lên 600g ak

bé nhà e dùng bột ridilac ạ hợp túi tiền, bé cũng thích ăn mom ạ

ăn hoa quả nghiền í mẹ

Bột gạo và rau củ m a

bột hipp m

qtt