thắc mắc

Cho em hỏi. Em ms sinh em bé đc 6 ngày mà đầu ti nó bị thụt bé k bú mẹ được phải bú bình. Mẹ nào có cách khắc phục không vậy ạ???

6 Các câu trả lời

m dùng trợ ti đó. mà mình thấy cũng hơi khó sd. k thì dùng máy hút sữa cũng đc m.vừa hút giúp đầu ti sẽ ra vừa hút trữ sữa luôn.m mua máy chưa. nếu chưa có thể mua máy ở zalo c này nè m 0793121183.vừa hút đôi vừa massage mà có 350k.mình thấy rẻ mà dùng tốt nên chia sẻ lại cho các m cùng mua cho đỡ tốn tiền.

dùng máy hút sữa để hút đầu ti ra mom . Mom dùng loại FELIX MỸ 620k chỗ zalo c này nè mom 0989688394 hút thích ko đau mà máy êm lắm cơ

mom có thể dùng máy hút sữa để kéo đầu ti ra nhé

dùng máy hút sua coi sao m

đợi bé đói r cho bú

tt