Cho những lời nhận xét

Cho em hỏi em bầu ĐK 7 tuần oy em jk khám bệnh siêu âm mới bt là có em bé V em có nên jk siêu âm nữa k ạk

9 Các câu trả lời

12w đi siêu âm lại nhé mom . Gio bs sắt vitamin tổng hợp Va bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt Sachi_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mua bên zalo này nè 0859/098/762

mom có tim thai chưa, nếu chưa thì 2w nữa, rồi thì 12w hãy đi s.am lại và làm các xn theo hướng dẫn của bs nha

hỏi bác sĩ lịch khám tiếp theo ạ. đi nhiều quá k tốt

12 tuần đi đo độ mờ da gáy nhé. Ko nên siêu âm nhiều

12t siêu âm đo độ mờ da gáy m

12w siêu âm nha mom

12w khám nữa m

co chứ mom

12w nha mom