Chuột rút ở chân phải

Cho em hỏi, em bầu 21w tự nhiên sáng nay lần đầu tiên bị chuột rút ở chân phải xong không hết mà chân bị nhức, không biết có ảnh hưởng gì không ạ. Cho em ý kiến với ạ#Xin_cac_mom_chi_bao

13 Các câu trả lời

Mom bổ sung thêm canxi nhé. Mình lúc cũng vậy. Mình đang tham gia cuộc thi bé yêu. Mom like và cmt ảnh cho bé em với nhé. Em cám ơn mom. https://community.beyeu.com/booth/1862371?d=android&ct=b&share=true

Ks đâu. Bầu vậy đấy ạ. M có thể đến phòng khám lớn để làm xét nghiệm xem có thiếu canxi j không thì uống bổ sung theo đơn bsi

k sao đâu m, mình bầu chuột rút suốt. m đi khám bảo bs đo canxi xem có thiếu k

bình thường mà mom. mom bs canxi vs tập yoga đi

mom đi khám xem có thể là do thiếu canxi đó

Biểu hiện của thiếu canxi đó mom

Mom đi khám bsi tư vấn cho kỹ nha

Ko sao đâu Mom, bs thêm Canxi nha

Ko sao đâu mom bổ sung calci

bt nè mom, nhớ bs canxi nhé