Cho e xin ý kiến voi

Cho em hỏi e đc 19tuần 1ngay rui ma sao thay be bé ít cử động qua dạ lúc đầu từ tuần 16 là bé cử động mạnh lắm và nhiều nữa tới tuần 18 trở đi là ko thay bé cử động nhiều nữa vậy có sao k ạ #tập_đầu_làm_mẹ #xin_ý_kiến #các_mom_tư_vấn #xin_kinh_nghiệm

8 Các câu trả lời

có đạp là bình thường rồi m nhé, có những thời điểm bé sẽ cử động ít hơn, chủ yếu là ngủ m ạ

có đạp là đc nha mom, tầm này bé ngủ là chính, tới hồi bé đạp mạnh thì thôi rồi , 🤣

bé còn nhỏ nên máy nhẹ, m khó cảm nhận đc á. m theo dõi bé có máy là đc

16w là m cảm nhận đc sớm í mình khoảng 23 24 w mới cảm nhận rõ nè

Có là đc rồi mom ơi, ngày máy nhièu ngày máy ít mom ak

bé cử động ,bé đạp là được nha mom,k sao đâu

có máy là đc m ơi.. tầm này con còn nhỏ lắm..

đẩy bài cho mom ạ