???

Cho em hỏi e có thai đc 17tuan rồi mà echuaw đi sét nhiệm tổng quát gì hết có sao k ại . chị nào pt chỉ e vs

18 Các câu trả lời

Mom đừng chủ quan, hiện tại bệnh này bệnh nọ nhiều lắm, mình nên đi siêu âm, xét nghiệm định kỳ để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé. Với lại thời nay khác thời xưa, không ỷ y được đâu ạ, có chuyện gì thì mình lo chứ người khác không lo đâu mom. Nên khám sàng lọc, tiêm uốn ván, test đường này nọ cho chắc.

Khám sàng lọc quí đầu từ tuần 11 đến 13 tuần 6 ngày vô cùng quan trọng do có thể phát hiện hầu hết dị tật ở cơ quan của trẻ. Nếu để lỡ nhiều dị tật ko được phát hiện sớm sẽ ảnh hưởng tới tương lai của trẻ. Bạn nên quan tâm tới thai kì nhiều hơn.

bé đầu e đi sàng lọc mới phát hiện bé bị hội chứng hygromakytis. c nên đi sàng lọc thì tốt hơn. nhưng t16 ko biết còn sàng lọc đc nữa k.

Phải xét nghiệm đó bạn, lỡ mẹ có tiền sử bệnh có thể ảnh hưởng đến bé con (down/ các hội chứng gen..) quan trọng lắm

vô bv khám bs sẽ hướng dẫn cần khám gì m ạ.

Nếu mà mom k có tiền sử bệnh gì chắc k sao

mom đi khám thì bs sẽ chỉ định nha

Nên đi càng sớm càng tốt mom à

Vẫn nên đi xét nghiệm Mom à.

theo chỉ định của bs nè m