nhau tiền đạo

Cho em hỏi có mom nào đaz trong tình huống nhau tiền đạo k?cho e xin chút ý kiến.nên theo dõi gì và nên làm gì để an toàn cho thai nhi. Lo lắm các mom ơi

5 Các câu trả lời

Mom hang chế làm nặng và qh vck bs có cho thuốc mom về đặc kg. Giữ gìn kĩ không thôi dễ sinh non lam

4y ago

Rán giữ nhé mom có khi con lon bánh nhao sẽ rút lên mong điều may mắn đến với mẹ con mom. 😍 Co lên

Lúc trc mìn 18 tuần bị nhau tiền đạo trung tâm đến 21 tuần bé lớn kéo lên lại nhóm 1.

4y ago

Cũng mong đến lớn xíu nó thay đổi.cám ơn mom đã chia sẻ

Bác sĩ kêu theo dõi thôi chứ k đưa thêm ý kiến nào.

Nên theo khám bác sĩ định kỳ nha mom

Hỏi bs cho chắc m nhé