Quá ngày dự sinh hơn 1 tuần

Cho em hỏi có mom nào quá ngày dự sinh hơn 1 tuần vẫn chưa sinh không ạ? Em bầu chuẩn bị sang tuần 42 vẫn chưa có dấu hiệu sinh nên lo quá các mom ạ. Đi khám bác sĩ bảo nhau ối với thai nhi bình thường chỉ có điều lệch ngày dự sinh nhiều. Em hoang mang quá không biết có mom nào đã từng gặp trường hợp như em không ạ?

15 Các câu trả lời

Bs họ hay hơn mình ko phải quá ngày là phải nhập viện mổ đau bé quá ngày nhưng tình trạng sức khỏe bé ổn định ko bị gì hết thì bs sẽ ko can thiệp mổ đau trừ khi bé bị cạn ối hay nhiều vấn đề nguy hiểm bs mới cho nhập viện mổ thôi mom cứ thoải mái đi sẽ sớm gặp con thôi nhé

Chị vợ mình trễ sinh 17 ngày ak bạn. Vẫn sinh thường, con khỏe mạnh. Bạn đừng lo lắng quá, hãy cứ thư giãn và nghĩ đến những điều tốt đẹp đi. Chúc bạn mẹ tròn con vuông 🍀🍀🍀🍀🍀

4y ago

Chưa có dấu hiệu sinh nhưng e bé vẫn bình thường thì k s đâu. Nghĩ đơn giản là e bé muốn bố mẹ hồi hộp chờ đợi mình, nên chưa muốn ra thôi😊😊

Quá ngày dự sinh nguy hiểm lắm m, do có thể cạn ối, phân xu của bé cũng có thể bị bài tiết ra ngoài gây ngạt cho bé nữa

Mjk vừa rồi lên một tuần đi sinh thiếu ối nguy hiểm nek m .m nhập viện theo dõi k thì mổ lấy bé ra nhé để z nguy hiểm lắm .

4y ago

Dạ em cũng lên viện thăm khám thường xuyên bác sĩ cứ bảo nhau ối bình thường hết nhưng vẫn lo

Đợt trc c dâu e quá ngày dự sinh 2 ngày lên viên bsi la quá trời nên đi sớm di mom

4y ago

Ko c oi van sieu âm đi khám mà trễ 2 ngày nta đã đặt kích đẻ đó c

Quá ngày bạn nên thăm khám thường xuyên, vì nhanh cạn ối lắm

Sao m hk đăng kí mổ đi m con o trong huốt lâu qua hk tốt đâu

4y ago

Dạ em cũng tính đến cuối tuần lên đăng kí mổ chứ ko lo quá

Mình trễ 1 tuần,nhưng bé sinh ra bt à

Nhập viện ngay m ạ. Xem bs bảo sao

4y ago

Quá ngày ds sẽ ko tốt đâu m. Mh thấy nhiều người nhập viện xin kích sinh mà. M hỏi bs thử xem

Chúc Mom sớm gặp con nhé.