nổi

Cho em hỏi có mom nào mang thai từng bị như e không ạ

nổi
23 Các câu trả lời

Đi khám đi Mom. Bác sĩ chuyên khoa sẽ khám và cho thuốc đúng theo thể trạng. Mình cũng từng bị, làm đủ mọi cách ko hết. Sau khi được Bác sĩ hướng dẫn cho thuốc, mình làm theo 3 ngày là hết ngứa và ngủ lại được bình thường.

4y ago

Nếu Mom đang bầu thì nên khám chỗ Bác sĩ đang theo dõi thai sản cho mình luôn. Bác sĩ sẽ cho thuốc phù hợp với thai kỳ. Còn nếu Mom ko bầu bì thì khám Bác sĩ da liễu nhé.

Hồi mới bầu 7 8 tuần em cũng bị như vậy do dị ứng cá khô đù. Cố gắng không gãi 2 ngày và không dùng thuốc gì hết, đến ngày thứ 3 tự hết. Nhưng ngứa ám ảnh tới giờ 😂😂😂

4y ago

E gần 9 thg mới bị..mà ngứa k chịu nổi..cỡ nữa tiếng là ht

E nổi 3 ngày, ngứa khủng khiếp. Cứ chà lá khế rùi hết. Chứ có bầu đừng uống gì m à

4y ago

vâg..e ra bs lấy thuốc mà uống ht thuốc là nổi nữa

Có ạ. Nổi mề đay nhưng mình bị ít hơn và tự khỏi. Mom ra hiệu thuốc hỏi thử nha

4y ago

Vâng ạ..e ra lấy thuốc uống khi ht thuốc cũng nổi nữa..k bik s un

Cứ bôi dầu nóng rồi lấy quấn lại cho nó nóng. Sau là hết chứ đừng uống thuốc

4y ago

E bôi dầu là nó nổi thêm ạ..mà ngứa thêm nữa

Mình bị nà m... M nhập viện theo dõi nha không là ảnh hưởng thai mà xỉu nữa

4y ago

Hết rồi

Từng bị uống thuốc thôi ko ảnh hưởng gì .h sinh bé 3 tháng r ☺️

4y ago

E cứ uống ht thuốc là lại nổi nũa

Giống dị ứng thời tiết, cứ chuyển mùa là nổi thấy ghê luôn

4y ago

Vâg. E cũng k pik s

Bị mề đay mon ak.mon lấy tóc rồi chà lên là nó lặn ak

Bị nổi mề đai á mom mom đi khám bác sĩ đi

4y ago

E có đi bs lấy thuốc uống mà uống ht thuốc là bị nữa