cho em hỏi có mom nào mang thai khoảng 6 tuần bị ra máu không ạ. Em bị ra máu 3 ngày luôn liệu có sao không

cho em hỏi có mom nào mang thai khoảng 6 tuần bị ra máu không ạ. Em bị ra máu 3 ngày luôn liệu có sao không ?

16 Các câu trả lời

Tất cả các trường hợp ra máu khi mang thai đều là bất thường m nhé. Đi kiểm tra sớm để bs cho lời khuyên nè. Có thể động thai nên đi khám sớm để dưỡng nữa.

Có bầu mà ra máu là k tốt cho dù bầu lớn hay nhỏ , b nên đi khám để bs còn cho b thuốc uống để dưỡng thai nha . chứ để v lâu sẽ gây ra sẩy á

Hbua e cung bi ra mau roi di kham bao vs bác sĩ la e ra mau va bac khám thì báo là động thai. Giờ về han chế đi nhieu va cho thuoc đặt la het lun ạ

Đi khám gấp đi m! đừng để lâu. lúc mình 9w bị ra máu là lo đi khám liền rồi. bs nói bị động thai, bóc tách 30% luôn. sợ lắm

Hôm bữa mình cũng bị ra 1 xíu..sợ quá đi khám liền..giờ thì ổn rồi..nói chung cứ thấy gì bất thường đi khám luôn mom ạ

B nên đi khám liền đi

Khéo động thai ý mom

Đi khám liền đi m

Đi khám liền đi b

Mom đi khám đi