Sữa cho bé

Cho em hỏi có mom nào cho bé dùng sữa Meiji không ạ, lên cân chuẩn đều không ạ. Vì bé em chỉ chịu mỗi sữa meiji thôi... #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

con mình xài meiji từ lúc mới sinh đây mom. Trộm vía vẫn lên đều dù lên ko nhìu. Mà lên cân hay ko còn do bản thân bé có hấp thu dc hay ko mom ạ, chứ sữa chỉ là hỗ trợ 1 phần nhỏ thôi. Cùng 1 loại sữa nhưng có bé lên cân, bé ko lên cân là do hấp thu mom ạ

bé e cũng z bé chịu sữa r hay sao... e toàn đút thìa e đổi qua similac mà bé khóc ngất chứ nhất quyết không uống h típ tục uống Meiji 😥😥😥

Meji chủ yếu phat triển tri nao va chieu cao nhưng ít tăng cân

còn do bé hấp thu nữa nha mom

meji cung tốt

hóng review