cho em hỏi có chị nào từng thử que rung trứng chưa có lên hai vạch không ạ

Cho em hỏi có chị nào thử que rụng trứng không có lên hai vạch k ạ

15 Các câu trả lời

Mình sài rui bn, bạn để ý biểu hiện của cơ thể, ngực căng, đau bụng dưới nhẹ, tiết dịch nhờn nhiều, bn thử nha. Bn thử mỗi ngày, mình thử 10 que là canh đc á

Lên 2 vạch mom ạ, vạch dưới đậm hơn vạch trên là đúng ngày rụng trứng á mom.mk dùng nè.

Nếu bạn có điều kiện đi canh trứng cho chắc chắn chứ que thử k chuẩn lắm đâu

https://bit.ly/2YEb4av Sao trong bài này nói đúng dấu hiệu của mom nè, mom xem sao !!

Mh thấy em mh dùng, thấy bảo cũng lên 2 vạch mà

Que rụng trứng thử lúc 10h sáng nha mom

Tình hình sao rồi mom?

Quan tâm.

Quan tâm

Có mà