Các mom có kinh nghiệm trả lơid giúp em với !!!

Cho em hỏi các mom ơii . Khoảng mấy tháng thì sẽ nhìn thấy bụng ạ . Em 10 tuần 2 ngày rồi . Mà nghén nên sụt cân, ăn gì ói ra hết chẳng ăn nhiều chỉ uống sữa . Em lo lắng không biết bé có thiếu chất không ?? #xin_ý_kiến #LO_LẮNG #xinkinhnghiem #BẦU

6 Các câu trả lời

3 tháng đầu thường nghén nên sút cân là việc bình thường, mom chia ra nhiều cữ ăn, ăn thêm sữa chua, uống nước gừng ấm, hết nghén rồi thì ăn bổ sung lại nha mom, còn bụng to hay nhỏ phụ thuộc vào từng người ak mom, miễn con khoẻ là đc, thường tầm trên 4th sẽ thấy bụng, chúc mom 1 thai kỳ khỏe mạnh

chia nhỏ bữa ra ăn mom, ko ăn đồ cay nóng, dầu mỡ, mặn. Ăn nhạt thôi. Gặm bánh mì sandwich xem sao nhé. Uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ buồn nôn. tùy người mom, có ng 4th thấy bụng, người 5 6th mới thấy. Còn mập ù như mình thì 3th là chà bá rồi 🥲

mình 4tháng mới lộ bụng,5 tháng mới mặc váy bầu mình cũng nghén sập mặt luôn mom ạ, mà mấy tháng cuối hết nghén ăn được nhanh lên cân lắm, mom đừng lo

tùy cơ địa mỗi người, mình thấy thường thì 3 tháng mới thấy bụng to 1 chút, còn thấy rõ phải Là 5 tháng. mấy tháng đầu tưởng mập bụng ko hà 😅

4 tháng đầu mh tụt 4 kí vì nghén.. qua giai đoạn đó ăn uống tẩm bổ bù lại ạ.. cố lên mom nha

3 th đầu thường nghén m ạ, ko sao đâu, m chia nhỏ bữa ăn ra