ít sữa

cho em hỏi các mom là vợ em sanh ra sữa ít quá không đủ con bú. thì nên dùng loại thuốc nào hay ăn gì để cho nhiều sữa ạ

21 Các câu trả lời

Vợ sinh lâu chưa nè. 3 ngày sữa mới về. Còn ít thì ăn đầy đủ dinh dưỡng. Uống sữa nóng. Uống nhiều nước ấm. Trước khi cho bú 15p uống 1 ly nước ấm nóng. Bú xong uống ly nữa. Sữa thì vắt ra để tạo sữa mới nhiều hơn đừng tiếc để dành là tắc sữa ít sữa... vô vàn yếu tố.. 😃😃

Bạn mua mabio uống. K thì uống trà vằng, ngũ cốc, sữa ông thọ ấm. Ăn đu đủ xanh luộc hoặc hầm với móng giò. Quan trọng là cho bé bú thật nhiều, ăn lắt nhắt cả ngày cũng được để cơ thể hiểu là bé cần nhiều hơn sẽ tự tiết ra nhiều thêm sau vài hôm nhé

bạn cho vk dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy.sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều mà đặc, chất lượng sữa được cải thiện bé nhà mình lên cân tốt lắm. bạn ib zalo ci này tư vấn thêm cho 0395282893

Chườm ấm+matxa, kích sữa đúng h nha bạn , bên bài đăng của mình có chỉ cách kích sữa, bạn tham khảo nha. mom ơi, mom vào link cho bé mình 1 like nhé, mình cảm ơn https://community.theasianparent.com/booth/872072?d=android&ct=b&share=true

Ba nói mẹ cải thiện chất lượng sữa mẹ nha, trc mình cũng vây, sau mình uống ngũ cốc lạc lạc tv sữa nhiều, đặc và thơm hơn, tv con lên cân nhanh lắm mình mua của bạn này, kb zalo của shop á: 096/936/8648 á ba

Từ từ bạn ạ cần phải có tgian sữa mới sản sinh ra đc. Mua ích mẫu lợi nhi cũng đc Mình ơi like cho bé nhà mình với ạ https://community.theasianparent.com/booth/872866?d=android&ct=b&share=true

Mua Cho vk uống ngũ cốc lợi sữa với tảo kích sữa của b này đi b zalo 0973/699/582 trc m sinh bé uống sữa về nhiều mà đặc lắm

Uống trà lợi sữa thử xem sao ạ, trước khi cho bé bú thì uống 1 cốc sữa nóng.

B dùng combo tảo+ngũ cốc bên c này zlo 0369-750-063 sữa nhiều mà dặc b ad

Mom mua thử này về dùng ik ở bibo mart có bán ấy ạ